giá chó becgie

Chi tiết bảng giá chó Becgie thuần chủng trên thị trường hiện nay

Chắc hẳn chó Becgie đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Đặc biệt là đối với những người yêu thích và đam mê giống chó Becgie. Có lẽ họ sẽ rất mong muốn để sở hữu một chú chó Becgie cho riêng mình. Để đáp ứng nhu cầu trên, PetPals Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết xoay quanh về mức giá chó Becgie thuần chủng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Giá chó Becgie Đức trên thị trường Việt Nam hiện nay

1. Giá chó Becgie Đức thuần chủng hiện nay tại Việt Nam

Chó Becgie gây điên đảo tại thị trường Việt Nam vào những năm 2008. Người ta tính rằng nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng ở tại thời điểm đó thì bạn phải chi ra ít nhất từ 10 đến 15 triệu. Vậy ở thời điểm hiện tại thì giá chó Becgie là bao nhiêu tiền?

1.1. Với chó Becgie con (từ 2 – 4 tháng tuổi)

1.1.1. Giá từ 6-9 triệu 

Với mức giá này, bạn có thể mua những chú chó Becgie Đức thuần chủng 2 tháng tuổi . Đó là những bé cún có sức khỏe tốt, sinh ra tại Việt Nam. Chúng thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam rất tốt. Tuy nhiên, dòng này không được đăng ký giấy tờ và cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 

Hiện nay ở Việt Nam thì giống chó loại này được bán nhiều. Vì chúng phù hợp với kinh tế của nhiều người.

1.1.2. Giá từ 9-15 triệu

Từ 9-15 triệu, đây sẽ là mức giá bạn có thể mua được những chú chó Becgie Đức với 2 tháng tuổi. Chúng là những chú chó Becgie thuần chủng, có sức khỏe tốt, sinh ra tại Việt Nam. Khi mua chúng bạn sẽ được cấp giấy tờ đầy đủ, giấy chứng nhận nguồn gốc và giấy tiêm phòng định kỳ đầy đủ.

 

Bố mẹ của những chú chó Becgie Đức loại này sẽ thuộc gia thế khủng, được nhập từ Đức về Việt Nam và nhân giống.  Bạn có thể tìm mua những chú chó Becgie loại này ở tại các trại chó hoặc trại nhân giống. Khi bạn mua, bạn sẽ được cấp giấy tờ đầy đủ đảm bảo về chất lượng chó.

Giá chó Becgie con

1.1.3. Giá từ 15-20 triệu

Giá chó Becgie này thường có xuất xứ khá giống với lại chó từ 9-15 triệu. Becgie dòng này sẽ đẹp và thông minh lanh lợi. Chúng được chăm sóc bởi kỹ thuật của châu Âu. Khi mua bạn sẽ nhận được giấy phép, giấy chứng nhận sức khỏe và được cung cấp dịch vụ thú y ngay sau khi mua.

Những bé Becgie có mặt tại các trại nhân giống, chất lượng cao, đạt chuẩn khoa học và được cấp giấy chứng nhận hoạt động.

1.1.4. Giá trên 20 triệu

Đây là những giống chó 2 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu và đặc biệt là tại quê hương của chúng là Đức. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ thuần chủng của chúng cũng như các đặc điểm và tính cách của chúng.

 

Tuy nhiên số lượng những bé Becgie dòng này không quá nhiều. Phần lớn là những chó Becgie nhập khẩu về nước bởi các trại chó nhằm mục đích để nhân giống. Còn nếu mua về để nuôi thì người ta không chọn giá chó Becgie này vì sức khỏe sẽ không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Chó Becgie con có giá bao nhiêu? 

1.2. Với chó Becgie trưởng thành (từ 4 tháng tuổi trở lên)

1.2.1. Giá từ 5-8 triệu

Chó Becgie giá này được nhân giống tại Việt Nam. Khi mua thì chúng đã đạt tuổi trưởng thành và có thể bắt đầu giao phối. Dòng này thường sẽ không có giấy tờ chứng minh đi kèm. Chó Becgie dòng này có chó bố mẹ không quá xuất sắc nên ngoại hình và tính cách cũng không nổi bật.

1.2.2. Giá từ 8-14 triệu

Chúng cũng là những chú chó Becgie thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng có chó bố mẹ là chó được nhập ngoại. Những chú chó Becgie loại này sẽ được mua tại Việt Nam để nhân giống, ở đời con của chúng thường có giá từ 3 đến 5 triệu một bé.

Chó Becgie trưởng thành có giá rất đa dạng 

1.2.3. GIá từ 15-20 triệu

Mức giá loại này dành cho chó Becgie được sinh ra tại Việt Nam nhưng có bố mẹ được nhập khẩu từ Đức. Ngoại hình và tính cách của các bé này khá ổn định. Giá chó Becgie được huấn luyện thì sẽ khoảng tầm từ 18 đến 20 triệu cao hơn những chú chó Becgie chưa được huấn luyện.

1.2.4. Giá từ 20-30 triệu

Với mức giá từ 20-30 triệu, bạn có thể mua được những giống chó Becgie được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Hàn Quốc. Chúng có nguồn gốc, xuất thân rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ. Ngoại hình và tính cách đều đạt yêu cầu. Đặc biệt Becgie trải qua huấn luyện và thực hiện tốt nhiệm vụ canh gác và bảo vệ.

1.2.5. Giá trên 50 triệu

Đây là mức giá bán chó Becgie mắc nhất. Đối với những giống chó đẹp giá từ 50 triệu thì chúng thường sẽ được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức. Chúng hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một chó Becgie Đức siêu thuần chủng với thân hình đẹp xuất sắc, cực kỳ thông minh và trung thành.

Ngoài ra khi mua dòng chó Becgie này sẽ được cấp giấy tờ đầy đủ do nước sở hữu cấp. Chúng thường sẽ vào Việt Nam để giao phối lai tạo giống hoặc được huấn luyện làm chó nghiệp vụ. So với giống sinh tại Việt Nam thì ngoại hình dòng Becgie này đẹp và to lớn hơn hẳn.

Chó Becgie đắt nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức 

2. Những yếu tố quyết định giá chó Becgie Đức

Mức giá của chó Becgie bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, cho ra mức chênh lệch nhiều hay ít. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng giá chó Becgie:

Những yếu tố quyết định giá chó Becgie

2.1. Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng quan trọng quyết định đến giá thành của chó Becgie. Như bạn cũng đã biết, chó Becgie có nguồn gốc từ Đức. Nếu như chúng sinh ra ở tại Việt Nam bởi lai tạo giống thì giá thành của chúng sẽ thấp hơn so với Becgie được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối với những chú chó Becgie được sinh ra tại Việt Nam mà có bố mẹ nhập ngoại thì giá thành của chúng sẽ cao hơn Becgie có bố mẹ có xuất thân bình thường.

Đặc biệt là Becgie Đức có giá cao nhất là những chú chó có gia thế, xuất thân từ quê hương của chúng và nằm gia phả dòng dõi siêu thuần chủng.

2.2. Độ tuổi

Giá chó Becgie trưởng thành sẽ cao hơn chó Becgie 2 tháng tuổi, thông thường là gấp 2 lần.

Thông thường, người ta mua Becgie con về nuôi. Bởi chó Becgie nhỏ tuổi dễ nuôi dưỡng và huấn luyện nhanh hơn. Một phần là họ muốn tự tay chăm sóc và xây dựng tình cảm với chó cưng. Còn đối với những người mua chó Becgie về để kinh doanh thì thường sẽ mua chó Becgie trưởng thành. Mục đích là để nhân giống, chúng sẽ ít tốn chi phí hơn và tạo ra những giống con mới để kinh doanh.

Độ tuổi ảnh hưởng giá chó Becgie

2.3. Đặc điểm ngoại hình và tính cách

Giá chó Becgie sẽ cao hơn nếu trong cùng 1 lứa, cá thể Becgie đó có ngoại hình to lớn, săn chắc và đạt chuẩn hơn.

Chó Becgie đẹp thường sẽ sở hữu những cái tính cách như thông minh, lanh lợi và trung thành. Đặc biệt là chúng hội tụ tính cách của một giống chó Becgie thuần chủng. Chính vì thế tính cách càng nổi trội thì giá sẽ càng cao.

2.4. Trình độ sau huấn luyện

Chó Becgie Đức đã qua huấn luyện, nghe lời  thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những chú chó Becgie chưa qua huấn luyện.

Bởi vì để huấn luyện Becgie Đức thì bạn phải cần bỏ nhiều thời gian. Huấn luyện trải qua những bài tập từ khi chúng xuất chuồng và được trau dồi thêm nhiều kỹ năng cơ bản: đứng, ngồi, nằm, đi vệ sinh…Ngoài ra còn có thêm những kỹ năng nâng cao như canh gác, khả năng tư duy tìm đồ đánh rơi đặc biệt là hoàn thiện về sức khỏe và tốc độ.

Chó Becgie được huấn luyện tốt sẽ có giá cao hơn thông thường

3. Để chọn mua Becgie Đức ưng ý cần lưu ý điều gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán chó Becgie Đức, để chọn mua chó Becgie đẹp và chất lượng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

3.1. Quan sát ngoại hình chó Becgie bạn muốn mua

Đầu tiên, bạn hãy quan sát ngoại hình chó Becgie. Nếu là chó đẹp thì  cần phải có những đặc điểm sau:

  • Thân hình to lớn, cơ bắp săn chắc, mõm dài, vuông hoặc hình ống trụ, đầu tròn.
  • Tai phải dựng đứng và song song với nhau, hơi ngả về phía trước
  • Đuôi chó Becgie phải dài, không dựng quá cao tầm lưng. Chú ý nên mua những chú chó Becgie có đuôi xoắn lại bởi vì chúng khá nhát gan và rụt rè.
  • Chân của chó Becgie phải to, vững chãi. Hai chân sau dài, song song với nhau còn hai chân trước ngắn.
  • Lưng của hó Becgie khá dài và hơi cong ở phần đuôi.

3.2. Chú ý đến nguồn gốc giống chó Becgie Đức

Ngoài việc  xem xét về ngoại hình, bạn cũng cần chú ý về nguồn gốc xuất xứ của chúng. Để không mua giá chó Becgie cao nhưng nguồn gốc không rõ ràng.

Bạn nên xem xét kỹ giấy tờ, giấy chứng nhận thuần chủng, giấy tiêm phòng trước khi mua. Tìm hiểu về tình trạng sức khỏe và độ thuần chủng của chó bố mẹ. Nếu chó bố mẹ của chú khỏe mạnh thì chắc chắn là chó Becgie của bạn cũng sẽ khỏe mạnh.

Thường thì những chú chó Becgie Đức nhập khẩu sẽ có thân hình to hơn và sức mạnh vượt trội hơn những chú chó Becgie sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Cách chọn mua chó Becgie Đức đúng chuẩn

3.3. Xem xét số lượng chó con trong một đàn

Xem xét số lượng chó trong một đàn giúp đánh giá được thể chất và sức khỏe những chú chó Becgie con trong đàn đó. Nếu một đàn có quá nhiều cho con thì khả năng chúng sẽ bị còi xương do không được bú đầy đủ từ mẹ. Ngược lại nếu chúng muốn nằm trong đàn ít con thì có khả năng chúng sẽ khỏe mạnh và được chăm sóc kỹ hơn.

Địa điểm mua uy tín cho Becgie

3.4. Địa chỉ mua uy tín 

Hiện nay trên thị trường thì cũng có rất nhiều địa điểm cơ sở cửa hàng bán chó Becgie. Tuy nhiên để mua được những giống chó Becgie đảm bảo chất lượng và độ thuần chủng. Bạn cần tìm đến các trang trại chó lớn như là ở tại Huế, Nha Trang, Thái Bình, Sơn Tây, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Phòng…Bạn cũng có thể tìm mua hoặc đặt hàng tại những shop bán chó kiểng uy tín trên toàn quốc.

Bên cạnh đó trước khi mua thì bạn cần phải đọc kỹ những thông tin. Khi mua thì bạn phải xem phải xuất trình giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận và tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe của chúng và sau đó mới đưa ra quyết định

Trên đây là những thông tin về xoay quanh về giá chó Becgie một cách chi tiết. Hy vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn trong việc tìm hiểu và nghiên cứu về giống chó Becgie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

go88

game bài choáng choangvip

sunwin mới sun win

app 88vin Link tải App Gamvip , App 88 VIN ko bị chặn về máy tính

Bayvip VIP - Cổng game bài đổi thưởng hấp dẫn tải bayvip

sam86 club Sam86.Vin - Cổng Game Quốc Tế 86Vin - Tải APK iOS PC

game đánh bài miễn phí trên điện thoại Go88 go88 club